Ba Chẽ tham gia 03 gian hàng hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020

14/05/2020 14:30

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 15/5/2020 đến ngày 21/5/2020 tại Cung quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Các sản phẩm từ trà hoa vàng cũng có chỗ đứng vững trên thị trường.

Nhằm quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ các sản phẩm tham gia chương trình OCOP; các sản phẩm đặc sản của địa phương; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh các sản phẩm OCOP huyện tìm kiếm thị trường, tìm kiếm đối tác khách hàng và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, kích thích phát triển sản xuất và tiêu dùng; đồng thời quảng bá tiềm năng, thế mạnh của huyện, góp phần xúc tiến thương mại, thu hút các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế đầu tư vào địa bàn huyện.

Rượu ba kích tím là một trong những sản phẩm OCOP của Ba Chẽ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Huyện Ba Chẽ tham gia Hội chợ với 03 gian hàng, trong đó có 01 gian hàng giới thiệu về các sản phẩm dược liệu gồm: Ba kích, Nấm lim, Sâm cau; 01 gian hàng giới thiệu các sản phẩm chế biến từ Trà Hoa vàng và 01 gian hàng giới thiệu sản phẩm Mật ong Ba Chẽ.

Đây là những sản phẩm thể hiện được nét đặc trưng, thế mạnh riêng của huyện Ba Chẽ, đảm bảo số lượng, chất lượng, có sự đổi mới mẫu mã bao bì, đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo đầy đủ hồ sơ an toàn thực phẩm cho các sản phẩm tham gia Hội chợ./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3868
Đã truy cập: 5050632