Khai mạc giải bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ huyện Ba Chẽ năm 2020

16/05/2020 09:00

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Chẽ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm duy trì và phát triển phong trào môn Bóng chuyền hơi trên địa bàn toàn huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Sáng nay (16/5), tại sân bóng chuyền hơi Khu phố 2 thị trấn, huyện Ba Chẽ tổ chức giải bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ năm 2020.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải lần này có gần 400 vận động viên của 37 đội, thuộc 20 Câu lạc bộ đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi đấu 64 trận, ở 4 nội dung gồm: đội nam và đội nữ từ 30 đến 40 tuổi; đội nam và đội nữ từ 41 tuổi trở lên. Các nội dung thi đấu theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng loại, chọn những đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc.

Tham gia giải vận động viên Lan Thị Nụ - đến từ CLB bóng chuyền hơi xã Thanh Lâm cho biết: "Đây là lần thứ hai tôi được tham gia giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ do huyện tổ chức. Tôi thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa giúp cho chúng tôi được giao lưu, học hỏi từ các đội bạn để có thêm kỹ năng cho bản thân để thi đấu tốt hơn ở các mùa giải sau, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển".

Giải đã thu hút gần 400 vận động viên thuộc 20 CLB trên địa bàn huyện tham gia.

Lần đầu tiên tham gia giải, vận động viên Đoàn Văn Hiệp - đến từ CLB bóng chuyền hơi Chợ trung tâm huyện vui vẻ nói: "Hàng ngày tôi thường chơi bóng chuyền hơi vào cuối buổi chiều, vì tôi thấy đây là môn thể thao rất dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi được. Chúng tôi chơi môn thể thao này ngoài việc tạo không khí vui vẻ sau một ngày làm việc thì đây cùng là hoạt động giúp chúng tôi rèn luyện sức khỏe. Và đây là năm đầu tiên tôi tham gia giải đấu này, tôi sẽ tham gia chơi hết mình và rất mong muốn huyện tiếp tục có những hoạt động bổ ích như thế này để chúng tôi được tham gia". 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao phát triển mạnh trên địa bàn huyện từ năm 2018. Từ một số đội bóng tự thành lập, đến nay giải cấp huyện đã có gần 40 đội bóng với gần 400 vận động viên tham gia. Điều này cho thấy, phong trào bóng chuyền hơi ngày càng lan tỏa rộng rãi trên địa bàn huyện, được người dân nhiệt tình hưởng ứng, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Dự kiến giải sẽ diễn ra trong các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 16 - 24/5/2020.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Thùy Loan - Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2160
Đã truy cập: 2050461