Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển môn nghiệp vụ chuyên ngành Vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2019

16/05/2020 10:45

* Thời gian dự kiến:

- Ngày 23/5/2020 (Thứ 7): Tổ chức thi tuyển khối Giáo viên và khối Nhân viên

+ Buổi sáng (thí sinh có mặt lúc 06h45’): đối với các thí sinh dự tuyển vào các vị trí việc làm Giáo viên cấp Trung học phổ thông; Giáo viên cấp Trung học cơ sở (các môn: Hóa học; Sinh học; Thể dục; Hóa - Sinh; Sinh - Địa; Sinh - Thể dục; Lý - Hóa; Hóa - Công nghệ).

+ Buổi chiều (thí sinh có mặt lúc 12h45’): đối với các thí sinh dự tuyển vào các vị trí việc làm khối Nhân viên (Nhân viên trường học thuộc Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo; Sự nghiệp Y tế - Xã hội; Sự nghiệp Văn hóa – Thể thao; Sự nghiệp khác; Hội đặc thù thuộc tỉnh).

- Ngày 24/5/2020 (Chủ nhật): Tổ chức thi tuyển khối Giáo viên

+ Buổi sáng (thí sinh có mặt lúc 06h45’): đối với các thí sinh dự tuyển vào các vị trí việc làm Giáo viên cấp Trung học cơ sở (các môn: Văn học; Lịch sử; Địa lý; Tiếng Anh; Giáo dục công dân; Văn - Sử; Văn - Địa; Sử - Địa; Văn - Giáo dục công dân; Văn - Đoàn đội).

+ Buổi chiều (thí sinh có mặt lúc 12h45’): đối với các thí sinh dự tuyển vào các vị trí việc làm Giáo viên cấp Trung học cơ sở (các môn: Toán học; Vật lý; Tin học; Công nghệ; Âm nhạc; Mỹ thuật; Toán - Lý; Toán - Công nghệ; Toán - Tin). 

* Địa điểm: Tòa nhà A, cơ sở 2A, Trường Đại học Hạ Long, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

* Tổ chức thi tuyển

- Môn thi: Nghiệp vụ chuyên ngành.

- Hình thức: Thi viết.

- Thời gian: 180 phút.

- Thang điểm: 100.

- Cấu trúc đề: gồm 03 câu. 

* Lưu ý:

- Hội đồng tuyển dụng viên chức sẽ thông báo Số báo danh, Phòng thi trên Trang thông tin của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh, cụ thể:

+ Ngày 21/5/2020 (Thứ 5): Thông báo Số báo danh, Phòng thi đối với các thí sinh dự thi ngày 23/5/2020.

+ Ngày 22/5/2020 (Thứ 6): Thông báo Số báo danh, Phòng thi đối với các thí sinh dự thi ngày 24/5/2020.

- Thí sinh tham dự kỳ thi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp như: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe.

- Thí sinh chỉ được mang bút mực đen hoặc mực xanh, bút chì, thước kẻ, tẩy chì vào phòng thi, không được mang các vật dụng khác (điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi; không được làm việc riêng; không được hút thuốc; không được sử dụng các loại đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích).

- Tại phòng thi, thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi). Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

- Trong quá trình tổ chức thi, Hội đồng tuyển dụng viên chức yêu cầu các thí sinh nêu cao tinh thần, ý thức phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện việc đeo khẩu trang, sát trùng tay, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào phòng thi (tại Tầng 1, Tòa nhà A, cơ sở 2A, trường Đại học Hạ Long) và giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

Đề nghị các thí sinh chủ động theo dõi Trang điện tử thành phần của Sở Nội vụ để cập nhật kịp thời các nội dung liên quan đến số báo danh và phòng thi tổ chức thi tuyển Vòng 2.

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh được biết. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị thí sinh liên hệ theo số điện thoại 0203.635.604 hoặc 0203.3835.905 để được hướng dẫn và giải đáp./.

Tệp đính kèm

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1295
Đã truy cập: 5086880