Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

01/06/2020 10:20

Ngày 01/6, Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 05 đảng viên thuộc đảng bộ. Đồng chí Bùi Văn Lưu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện thừa uỷ quyền dự và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5.

Trong dịp này, đồng chí Nịnh Văn Phúc đã vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng; đồng chí Hoàng Văn Mít vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; các đồng chí Lộc Văn Kết, Nguyễn Thị Yên và Phạm Đức Vinh vinh dự được trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Văn Mít 45 năm tuổi Đảng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đối với cá nhân các đồng chí. Đồng chí hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của thị trấn nói riêng và huyện nhà nói chung, góp phần xây dựng huyện Ba Chẽ ngày một giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Lưu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện biểu dương các đồng chí  đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này đã có nhiều cống hiến cho địa phương, đất nước và tổ chức Đảng. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nêu gương người đảng viên, đóng góp tiếng nói trong các hoạt động của tỉnh và của huyện, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện xây dựng Đảng bộ Thị trấn nói riêng và Đảng bộ huyện Ba Chẽ nói chung ngày càng vững mạnh toàn diện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2308
Đã truy cập: 2054117