Giải bóng chuyền hơi xã Lương Mông năm 2020

01/06/2020 09:00

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Chẽ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong 02 ngày 30 và 31/5, xã Lương Mông tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2020.

Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay và hấp dẫn.

Giải đã thu hút 7 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã tham gia. Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức chia bảng thi đấu vòng loại, chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ.

Đội bóng chuyền hơi nữ thôn Đồng Giảng A đạt giải nhất tại giải đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung thi đấu nam cho đội thôn Đồng Giảng B, giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Bãi Liêu, đồng giải Ba thuộc về đội bóng thôn Khe Nà và thôn Xóm Mới. Đối với nội dung thi đấu nữ giải Nhất được trao cho đội bóng thôn Đồng Giảng A, giải Nhì thuộc về đội thôn Xóm Mới, đồng giải ba thuộc về thôn Khe Giấy và thôn Đồng Cầu.

Thông qua giải đấu cũng là dịp để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết tình cảm, xây dựng nếp sống văn hóa, tiếp tục khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 200
Đã truy cập: 3605562