Giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Chẽ lần thứ XXV

02/06/2020 08:30

Ngày 01/6, tại sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra trận giao hữu bóng đã giữa đội tuyển Công an huyện và đội tuyển Khối Chính quyền. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cầu thủ 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm.

Trận giao hữu, đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, viên chức và chiến sĩ cùng đông đảo quần chúng nhân dân. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”; trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem lối đá đầy kỹ thuật và những pha ghi bàn đẹp mắt; tỉ số của trận đấu liên tục được thay đổi trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên.

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút nhiều cổ động viên đến tham gia cổ vũ.

Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, lành mạnh giữa đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, cùng quyết tâm thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương; bảo đảm ANTT, bảo vệ an toàn trước thềm Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2417
Đã truy cập: 2050718