Ba Chẽ: 01 tập thể và 02 cá nhân vinh dự được khen thưởng tại hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục

02/06/2020 09:00

Ngày 01/6, tại TP Hạ Long, Sở Giáo dục và ĐT tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2015 - 2020.

Thầy nguyễn Văn Chung, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Ba Chẽ (áo trắng ngoài cùng bên phải) đại diện nhà trường nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và ĐT

Trong 5 năm qua, ngành Giáo dục và ĐT huyện đã quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua, cuộc vận động do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và ĐT, UBND tỉnh phát động. Cán bộ, giáo viên đã bám sát nhiệm vụ chính trị, thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước như Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... Mỗi tập thể đơn vị, cán bộ, giáo viên cụ thể tiêu chí thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm trong từng năm học, mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể, cá nhân. Qua đó đã xuất hiện các đơn vị, cá nhân chủ động, sáng tạo, linh hoạt điển hình trong công tác quản lý, dạy và học; góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện Ba Chẽ nói riêng và của tỉnh nói chung phát triển vững chắc.

Các thầy giáo huyện Ba Chẽ vinh dự được Bộ GD&ĐT và Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng.

Tại hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2015 - 2020 lần này, huyện Ba Chẽ vinh dự có tập thể trường THCS Thị trấn Ba Chẽ và thầy giáo Nguyễn Đăng Đam, giáo viên trường Tiểu học Đồn Đạc huyện Ba Chẽ được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và ĐT. Thầy giáo Vi Văn Du, giáo viên trường THPT Ba Chẽ vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2956
Đã truy cập: 2048148