Cảm xúc về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Chẽ khóa XXV

27/06/2020 10:00

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Chẽ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/6/2020. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ. Nhóm phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện đã kịp thời ghi được nhiều cảm xúc của các đại biểu về dự Đại hội.

Đại biểu Nguyễn Huy Toàn - Bí thư Đảng bộ xã Lương Mông

Tôi thấy Đại hội lần này có nhiều điểm mới, sáng tạo. Các nội dung được chuẩn bị và thực hiện chu đáo, nhất là công tác bầu cử rất khách quan, dân chủ, phiếu bầu được chuẩn bị rõ ràng thuận lợi cho việc bầu cử. Tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân các dân tộc đoàn kết nhất trí nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Điều tôi tâm đắc nhất ở Đại hội lần này là cách điều hành hợp lý, khoa học của Đoàn Chủ tịch Đại hội. Đề án nhân sự đảm bảo cơ cấu, chất lượng. Tôi mong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa mới tiếp tục có sự quan tâm, có thêm nhiều chính sách đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho phụ nữ, điều kiện và cơ hội để phụ nữ tiếp tục được tham gia các hoạt động xã hội, tham gia quản lý Nhà nước và phát triển kinh tế gia đình. Góp phần tích cực vào sự phát triển của địa phương, cùng toàn Đảng bộ huyện hoàn thành thắng lợi các chỉ mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XXV đã đề ra.

Đại biểu Vũ Thị Hoài - Chủ tịch Hội LHPN huyện

Đại biểu Lý Mạnh Thường - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Khe Tâm, xã Nam Sơn

Tôi rất phấn khởi được tham dự Đại hội, tôi nhận thấy Đại hội có sự chuẩn bị rất chu đáo từ nội dung đến hình thức. Trong phiên thảo luận, các đại biểu tập trung thảo luận sôi nổi, trách nhiệm, có rất nhiều ý kiến tâm huyết được đóng góp vào Văn kiện Đại hội. Tôi mong muốn, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa mới sẽ có những quyết sách phù hợp, hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển của vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tăng cường công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. 

Tôi rất phấn khởi được dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, tôi thấy có điểm mới ở Đại hội lần này là trực tiếp bầu Bí thư Huyện ủy tại Đại hội. Bản thân tôi được bỏ phiếu lựa chọn người có đủ đức, đủ tài bầu ra Ban chấp hành và Đồng chí Bí thư Huyện ủy tại Đại hội. Tôi hy vọng Đảng bộ huyện sẽ dẫn dắt cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã để ra để xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng phát triển hơn.

Đại biểu Vi Thị Vinh - Đảng viên Đảng bộ thị trấn Ba Chẽ

 

Đại biểu Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn

Tôi rất phấn khởi được tham dự Đại hội. Tôi có cảm nhận là Đại hội lần này được chuẩn bị rất chu đáo, không khí làm việc rất nghiêm túc. Văn kiện có bố cục khoa học, nội dung đánh giá đúng với tình hình thực tế của địa phương. Tôi mong muốn, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV sẽ tiếp tục quan tâm, định hướng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ứng dụng những cái mới trong học tập, lao động và ngày càng có thêm nhiều đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Về dự Đại hội bản thân tôi thấy rất vinh dự và phấn khởi. Tôi thấy Đại hội được tổ chức rất trang trọng, không khí làm việc rất nghiêm túc. Trong nhiệm kỳ vừa qua, huyện đã dành nhiều sự quan tâm đến công tác giáo dục vào đào tạo, nhờ đó mà đạt được những kết quả nhất định. Thành công của Đại hội lần này cùng với việc đưa ra những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, trong đó có chỉ tiêu và giải pháp đối với ngành giáo dục sẽ giúp chúng tôi có động lực tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

Đại biểu Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Ba Chẽ

Đại biểu Trần Và - Đảng viên Đảng bộ xã Thanh Lâm

Những ngày gần đây tôi thấy việc tuyên truyền cho Đại hội được huyện rất quan tâm chú trọng. Đi đến đâu tôi cũng thấy cờ hoa rực rỡ, nhất là Trung  tâm thị trấn và nơi diễn ra Đại hội. Hệ thống loa phát thanh của huyện và các xã, thị trấn liên tục phát những bài viết, những ca khúc về Đảng, tạo không khí phấn khởi cho nhân dân các dân tộc huyện nhà. Với khí thế đó, tôi tin chắc rằng sau thành công của Đại hội này, nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

Tôi rất phấn khởi và tự hào là người dân tộc thiểu số được về dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV. Tôi thấy việc tổ chức Đại hội rất trang trọng từ hình thức tổ chức đến các Văn kiện, tài liệu phục vụ Đại hội rất chu đáo. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã rất quan tâm đến đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện nói chung, đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, vì thế mà đời sống của chúng tôi không ngừng được nâng lên. Tôi mong Ban Chấp hành khóa mới sẽ tiếp tục quan tâm đến đồng bào dân tộc thiểu số để tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm điểu kiện phát triển kinh tế, tham gia nhiều hoạt động xã hội để nâng cao hơn nữa đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đại biểu Triệu Thị Dung - Đảng viên Đảng bộ xã Thanh Sơn

Đại biểu Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng bộ, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Tham dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, tôi thấy Đại hội được tổ chức rất khoa học, khẩn trương, nghiêm túc, nhất là công tác bầu cử. Những đồng chí được bầu vào Ban chấp hành khóa XXV đều là những người có đức, có tài. Tôi kỳ vọng, trong nhiệm kỳ mới, lực lượng vũ trang của huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo toàn diện của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để chúng tôi xây dựng, nâng cao hơn nữa sức chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện; xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc; xây dựng lực lượng vũ trang huyện thực sự là lực lượng chiến đấu, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân; làm nòng cốt cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện đấu tranh, làm thất bại âm mưu “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; sẵn sàng ứng phó thắng lợi với mọi tình huống, góp phần giữ vững an minh trật tự và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thùy Loan - Bình Minh - Ngọc Lợi - Thanh Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 192
Đã truy cập: 2048493