Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Ba Chẽ

01/07/2020 14:30

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn các xã Thanh Lâm và Lương Mông.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh khám cho trên 500 lượt người dân tại các xã Lương Mông và Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ.

Đoàn gồm 18 y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khám cho trên 500 lượt người dân ở các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Nhi, chuyên khoa Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, siêu âm tổng quát, điện tim, thử đường huyết mao mạch. Trong đó đã thực hiện 190 ca siêu âm, 150 ca điện tim và cấp phát gần 200 đơn thuốc cho người dân. 

Bên cạnh đó, những trường hợp mắc bệnh nặng được các Bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến, sử dụng bảo hiểm y tế tại các cơ sở y tế phù hợp để được chẩn đoán và điều trị một cách tốt nhất. Đoàn cũng đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn thao tác xử lý đối với một số tình huống thường gặp như: sốt cao, dị vật đường thở, đuối nước cùng một số thao tác cơ bản trong sơ cứu chấn thương; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng chống, không để dịch bệnh xâm nhập trong cộng đồng./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3303
Đã truy cập: 4117410