Phó Bí thư Huyện ủy Đỗ Khánh Tùng thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công tại xã Đồn Đạc

21/07/2020 10:30

Ngày 21/7, đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách; các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công trên địa bàn xã Đồn Đạc, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng- Phó Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn công tác thăm, tặng quà, động viên thân nhân liệt sĩ Hoàng Văn Vọng thôn Làng Mô

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các gia đình chính sách tiếp tục gương mẫu trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để lớp lớp con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Khẳng định Cấp uỷ, chính quyền địa phương nói riêng luôn luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các đồng chí thương binh, bệnh binh và những đóng góp to lớn của gia đình và thân nhân các liệt sĩ, người có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà, động viên gia đình thương binh Ty Phát Giểng và thương binh Đặng Dảu Phúc.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu Cấp ủy Đảng xã Đồn Đạc tiếp tục quan tâm hơn nữa cả về vật chất và tinh thần đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ, người có công. Mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” vượt mọi khó khăn, gương mẫu đi đầu, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế đưa xã Đồn Đạc đạt chuẩn Nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2849
Đã truy cập: 4737011