Đồng chí Đỗ Thị Lan thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Ba Chẽ

25/07/2020 15:00

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Ngày 25/7, đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XIV, nguyên Bí thư Huyện ủy Ba Chẽ đã tới thăm hỏi và tặng quà động viên các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. 

Đ/c Đỗ Thị Lan, Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XIV, nguyên Bí thư Huyện ủy Ba Chẽ tặng quà động viên các gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã thăm hỏi, tặng quà 15 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn và xã Đồn Đạc. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc và khẳng định Đảng, Nhà nước, Nhân dân luôn luôn ghi nhớ công ơn và dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, góp phần xây dựng đất nước, quê hương Quảng Ninh nói chung và huyện Ba Chẽ nói riêng ngày càng giàu mạnh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2965
Đã truy cập: 4117072