Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Khu phố 1

04/09/2020 09:00

Tối 03/9, đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Bí thư Huyện ủy tham dự sinh hoạt Chi bộ tháng 9 với các đảng viên Chi bộ Khu phố 1 để nắm bắt tình hình cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tại cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Chi bộ khu phố 1 có 52 đảng viên. Thời gian qua, chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Trong buổi sinh hoạt lần này, Chi bộ khu phố đã tiếp tục quán triệt triển khai phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 84/HNCT-BTCKT ngày 30/3/2020 của Hội người cao tuổi Việt Nam về việc điều chỉnh độ tuổi trong hướng dẫn Đại hội Hội người cao tuổi các cấp, Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021; đồng thời đánh giá kết quả tháng 8 cũng như thảo luận, thống nhất và thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2020 của Chi bộ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu góp ý và chỉ đạo chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của Chi bộ và các đồng chí đảng viên khu phố 1 trong tổ chức sinh hoạt đảm bảo đúng điều lệ, quy định và hướng dẫn. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh và huyện trong thời gian vừa qua. Để nâng cao hơn nữa công tác lãnh đạo của chi bộ khu phố trong thời gian tới, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Chi bộ khu phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, nhất là Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV; chủ động nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh kịp thời đến cấp trên; tập trung phát triển sản xuất gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19; phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, công khuyến học, khuyến tài; tăng cường coogn tác đào tạo nghề tạo việc làm cho nhân dân; làm tốt công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1618
Đã truy cập: 5254198