Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2020

08/09/2020 10:10

Nhằm tăng cường, trang bị kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ hội cơ sở về công tác quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trọng tâm của tổ chức Hội. Đồng thời nâng cao công tác quản lý, tổ chức trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngày 08/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho 157 đại biểu là  Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn; Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội nông dân các thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu sẽ được học tập, trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề: Một số điểm mới trong thực hành Điều lệ Hội Nông dân, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội và tổ chức phong trào nông dân; Một số chính sách mới của Trung ương, của Tỉnh về nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

Đồng chí Hoàng Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn.

Ngoài các chuyên đề trên, các đại biểu tham gia lớp tập huấn này sẽ được cùng với các giảng viên trao đổi, giải quyết những vướng mắc trong quá trình hoạt động tại cơ sở mình.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân cơ sở nắm vững kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và một số chủ trương, chính sách liên quan đến phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn, từ đó vận dụng vào điều kiện cụ thể ở cơ sở hiệu quả hơn, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3813
Đã truy cập: 4117920