Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

15/09/2020 15:00

Ngày 15/9, Liên đoàn Lao động huyện Ba Chẽ tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Đoàn Thị Hà - Giáo viên, đoàn viên công đoàn Trường THCS thị trấn Ba Chẽ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Đoàn Thị Hà

Qua khảo sát, xét thấy gia đình chị Hà là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân chị Hà mắc bệnh suy tim độ 3, chồng chị bị bệnh gan phải điều trị thường xuyên. Trước hoàn cảnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ kinh phí giúp gia đình chị Hà xây dựng nhà ở.

Được sự giúp đỡ của Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện và người thân trong gia đình, gia đình chị Hà đã khởi công xây dựng nhà ở, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó chương trình “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 30 triệu đồng, số tiền còn lại các gia đình tự tiết kiệm, vay vốn ngân hàng và sự giúp đỡ của anh em trong gia đình.

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện chúc mừng gia đình đã có một ngôi nhà mới khang trang để sinh sống, đồng thời động viên gia đình chị Hà tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và trong công tác.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của các cấp Công đoàn giúp cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2489
Đã truy cập: 4736651