Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động năm 2020

15/09/2020 14:00

Ngày 15/9, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động đối với lãnh đạo, cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động trong các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy và các điểm cầu trực tuyến tại các xã trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Đỗ Văn Khánh - Phó ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thông tin những nội dung cơ bản của: Luật Lao động năm 2020; Những điểm mới của Luật cán bộ công chức, viên chức sửa đổi, bổ sung. Đồng thời tư vấn, giải đáp các ý kiến, vấn đề vướng mắc có liên quan.

Đồng chí Đỗ Văn Khánh - Phó ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh truyền đạt các nội dung.

Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giúp cho công nhân viên chức, người lao động và người sử dụng lao động hiểu biết về chế độ, chính sách pháp luật; giúp cho công nhân viên chức, người lao động và người sử dụng lao động nâng cao ý thức và chấp hành pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ, hạn chế tối đa tranh chấp lao động, đơn thư khiếu nại vượt cấp của người lao động./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 686
Đã truy cập: 4858390