Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

01/10/2020 16:00

Ngày 01/10, Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu 60 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho 14 đảng viên thuộc đảng bộ. Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng.

Trong dịp này, các đảng viên Hoàng Tiên, Vi Đình Sơn, Trần Lộc và Khúc Văn Lãn vinh dự được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng; các đảng viên Vy Thanh Vân, Hoàng Bích Hiện, Bùi Thị Cam vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng; các đảng viên Vũ Thị Hồi, Nguyễn Văn Dân, Vi Thị Tuyền, Nguyễn Thị Thoáng, Hoàng Lâm, Phan Trọng Tuyến đã vinh dự được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng và đảng viên Nguyễn Thị Kiểm vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng. 

Thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã có nhiều cống hiến cho địa phương và đất nước. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nêu gương người đảng viên, tiên phong, gương mẫu đi đầu trong thực hiện đạt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng Đảng bộ Thị trấn nói riêng và Đảng bộ huyện Ba Chẽ nói chung ngày càng vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Lộc, đảng viên 60 năm tuổi Đảng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ đảng viên vận động con cháu và nhân dân hăng say, thi đua, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Ba Chẽ ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3186
Đã truy cập: 4128814