Các trường học trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức trung thu cho các em học sinh

02/10/2020 10:00

Hoà chung với không khí tưng bừng trong đêm hội trăng rằm của thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, sau khi Trung thu điểm được tổ chức tại Trường PTDT Bán trú THCS Thanh Lâm và Trường Tiểu học Thanh Lâm vào tối ngày 14/8 âm lịch. Vào tối Ngày rằm tháng 8 tất cả các trường có bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Tết Trung thu cho các em.

Các bé Trường Mầm non Thanh Sơn vui Tết trung thu.

Trong không khí tưng bừng của đêm hội, các em học sinh được nghe Thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh nhân dịp tết trung thu; được nhận quà của các bác lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và tình cảm của cả xã hội giành cho; các em được thể hiện những tiết mục văn nghệ, được gặp, được múa hát và nhận quà của chị Hằng và chú Cuội. Nhưng háo hức hơn cả là các em được thưởng thức tiết mục múa lân, được phá cỗ trông trăng phá cỗ, được chơi các trò chơi dân gian. Qua các trò chơi tạo cho các em những giây phút thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Tiếng trống múa lân rộn ràng, tiếng nhạc náo nức, tiếng hò reo vui sướng của các em càng làm cho ngày tết Trung thu thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Các em được múa, hát trong "Đêm hội trăng rằm"

Được phá cỗ, trông trăng trong sự quan tâm và  tình yêu thương của cả xã hội dành cho.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành quan tâm, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước. Tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp các em nỗ lực học tập, rèn luyện vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3748
Đã truy cập: 4137397