Chủ các phương tiện ô tô trên địa bàn huyện hãy đưa phương tiện đến đỗ, gửi tại Bến xe khách của huyện

07/10/2020 14:30

Bến xe khách trung tâm huyện tại khu phố 5, Thị trấn được đầu tư hoàn thiện từ năm 2019 với quy mô bến xe khách loại IV, có đầy đủ các hạng mục công trình, trong đó có sân bến xe rộng rãi, có cổng Barie, có tường rào kiên cố, chắn chắn.

Bến xe có sân rộng rãi, có cổng Barie, có tường rào kiên cố, chắn chắn.

Để đưa vào quản lý, vận hành, UBND huyện đã báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Trong thời gian chờ UBND tỉnh quyết định, có chỉ đạo cụ thể, để phát huy hiệu quả sử dụng công trình, huyện tạm giao cho ông Ngô Văn Tuấn, địa chỉ Khu phố 3 thị trấn Ba Chẽ, tạm thời trông coi, bảo vệ kết hợp làm bãi đỗ xe, bảo dưỡng, sửa chữa xe cho các phương tiện tại Bến xe khách huyện.

Trước thực trạng hiện nay trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ và trung tâm các xã, tại các tuyến đường đông dân cư, trường học, chợ, nơi bán hàng, quán tình trạng các loại xe ô tô, xe máy dừng dưới lòng đường, đỗ trên vỉa hè và các ngã ba, ngã tư đường diễn ra khá phổ biến gây ùn tắc, mất an toàn giao thông, ảnh hưởng mỹ quan trật tự đô thị. Mặc dù, lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn tái diễn, chây ì, không chấp hành.

Để khắc phục tình trạng trên, tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm theo pháp luật đối với các vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, trông giữ xe trái quy định, đỗ dừng xe không đúng quy định.

Vì vậy các tổ chức, cá nhân không dừng xe dưới lòng đường, đỗ xe trên vỉa hè và các ngã ba, ngã tư đường. Hãy đưa các phương tiện ô tô đến đỗ, gửi tại Bến xe khách của huyện, tránh gây ùn tắc, mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan trật tự đô thị trên địa bàn huyện, tránh bị xử phạt do vi phạm các quy định về dừng và đỗ xe./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4640
Đã truy cập: 6622523