Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về với miền núi huyện Ba Chẽ năm 2020

17/10/2020 09:00

Tối ngày 16/10/2020 tại Quảng trường 4/10, huyện Ba Chẽ phối hợp với Trung tâm xúc tiến và phát triển, Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về với miền núi huyện Ba Chẽ năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Phiên chợ chính thức khai mạc

Phiên chợ lần này có sự tham gia của 35 gian hàng tiêu chuẩn đến từ các doanh nghiệp trong tỉnh. Các mặt hàng bày bán tại Phiên chợ tập trung vào nhóm các sản phẩm: Thực phẩm chế biến, may mặc, đồ uống, gia dụng... Trong đó nổi bật là các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc hữu của các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp này, Trung tâm xúc tiến và phát triển Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh tặng 10 suất quà là quạt điện cây Việt Nam chất lượng cao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện..

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Trung ương và cuộc vận động của Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại phiên chợ.

Đông đảo người dân tham quan và mua sắm tại phiên chợ.

Thông qua Phiên chợ còn nhằm cung cấp, giới thiệu và nâng cao kiến thức tiêu dùng của người địa phương phân biệt được hàng thật - giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp người dân trên địa bàn huyện hiểu thêm về sản phẩm OCOP của tỉnh nói chung và sản phẩm OCOP huyện Ba Chẽ nói riêng đồng thời giới thiệu quảng bá ra thị trường những sản phẩm đặc hữu địa phương có chất lượng tốt, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển và tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện. Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết 19/10/2020./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 302
Đã truy cập: 4114409