Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C251

24/11/2020 17:00

Ngày 24/11 tại huyện Ba Chẽ, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Huyện ủy Ba Chẽ tổ chức bế giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung C251, khoá học 2019 - 2020. Tới dự có các đồng chí: Phạm Hữu Kiên - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Ban Giám hiệu trường đào tạo Nguyễn Văn Cừ và Lãnh đạo huyện Ba Chẽ trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Trong 02 năm học tập, 82 học viên đã được học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung của chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trọng tâm là những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; những vấn đề cơ bản của hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; một số vấn đề về quản lý hành chính nhà nước; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cơ sở; một số kỹ năng cơ bản trong công tác lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo cơ sở và tình hình nhiệm vụ của địa phương.... Ngoài ra, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế để tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; chương trình xây dựng Nông thôn mới tại Thị xã Đông Triều.

Khen thưởng các học viên có thành tích trong học tập.

Trong quá trình học tập, đa số các học viên đều có ý thức trách nhiệm cao trong học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường và của tập thể lớp; nêu cao tinh thần đoàn kết, động viên giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp bằng trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, trong đó: loại giỏi là 21 học viên đạt 25,6%; loại khá là 61 học viên, chiếm 74,4%. 

Thông qua khóa học, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hành chính, đạo đức, lối sống; năng lực lãnh đạo, điều hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác, nắm vững các quy định mới của Đảng để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện.

 Toàn cảnh Lễ bế giảng khóa học

Nhân dịp này, 09 học viên đã được nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4012
Đã truy cập: 5050776