Khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2020

28/12/2020 14:00

Ngày 28/12, Công an huyện tổ chức trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho một số tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2020.

Trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho một số tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ ANTQ”  năm 2020

Năm 2020, quán triệt sự lãnh, chỉ đạo của Đảng, Công an huyện Ba Chẽ đã tích cực phối hợp các lực lượng; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể từ huyện tới cơ sở triển khai rộng khắp, hiệu quả các phong thi đua, góp phần đảm bảo, giữ vững tình hình ANTT của địa phương. Nổi bật là, tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 85,7%; kết quả tiếp nhận giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt 90%; hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu công tác năm 2020, trong đó có 08 chỉ tiêu vượt mức kế hoạch đề ra, 24 chỉ tiêu đạt tỷ lệ 100%. Công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự trên các lĩnh vực được tăng cường; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc không ngừng được củng cố và phát triển, góp phần bảo vệ an toàn các sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với kết quả đó, trong năm 2020 đã có 23 tập thể, 67 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ ANTQ” được các cấp khen thưởng.

Phát huy hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”. Năm 2021, lực lượng Công an và các cơ quan, đơn vị, địa phương toàn huyện tiếp tục phối hợp, quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự trong mọi tình huống; chủ động phát hiện, đấu tranh ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ công tác nhằm kiềm chế và làm giảm tội phạm, không để xảy ra đột biến, phức tạp về trật tự an toàn xã hội, không để hình thành ổ nhóm tội phạm nguy hiểm, các tụ điểm phức tạp về hình sự, ma túy, cờ bạc; không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng về trật tự xã hội gây ảnh hưởng xấu đến ANTT địa phương./. 

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2786
Đã truy cập: 3413672