Ba Chẽ công nhận thêm 6 thôn đạt chuẩn nông thôn mới

06/01/2021 09:00

UBND huyện Ba Chẽ vừa ban hành quyết định công nhận thêm 6 thôn trên địa các xã Minh Cầm, Đạp Thanh, Thanh Lâm và Nam Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Thôn Khe Tâm là một trong những thôn được công nhận đạt chuẩn thôn Nông thôn mới năm 2020.

Quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận 6 thôn gồm: thôn Đồng Quánh, xã Minh Cầm; thôn Bắc Xa, thôn Xóm Đình, xã Đạp Thanh; thôn Khe Nháng, thôn Làng Dạ, xã Thanh Lâm và thôn Khe Tâm, xã Nam Sơn đạt các tiêu chí, chỉ tiêu thôn Nông thôn mới năm 2020. Chủ tịch UBND huyện giao UBND các xã Minh Cầm, Đạp Thanh, Thanh Lâm và Nam Sơn tổ chức công bố thôn đạt chuẩn Nông thôn mới, niêm yết công khai quyết định tại trụ sở UBND các xã và nhà văn hóa thôn; đồng thời chỉ đạo các thôn và nhân dân tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng các chỉ tiêu, tiêu chí thôn nông thôn mới.

Đây là nguồn động viên không nhỏ, cổ vũ tinh thần cho các tầng lớp nhân dân tại các thôn nói riêng và nhân dân các dân tộc trên địa bàn các xã nói chung tiếp tục thi đua, chung sức xây dựng nông thôn mới trong thời gian tiếp theo; quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nâng cao cả về đời sống vật chất và tinh thần nhân dân.

Bộ mặt các thôn Nông thôn mới được đổi thay rõ rệt.

Như vậy, đến thời điểm này toàn huyện đã có 24/65 thôn đạt chuẩn thôn Nông thôn mới, đây là tiền đề góp phần để huyện sớm hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu huyện NTM theo đúng lộ trình./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3631
Đã truy cập: 5054631