Thẩm mỹ viện Bích Hòa trao tặng "Mái ấm tình thương" cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Chẽ

19/01/2021 09:30

Ngày 18/01, Thẩm mỹ viện Bích Hòa phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Chẽ tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho 2 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà và tặng ti vi thông minh 32 inch cho gia đình chị Lý Thị Man thôn Loỏng Toỏng, xã Thanh Sơn.

Gia đình chị Nịnh Thị Phan (dân tộc Sán Chỉ) thôn Khe Pụt Ngoài là phụ nữ đơn thân và gia đình chị Lý Thị Man (dân tộc Dao) thôn Loỏng Toỏng, xã Thanh Sơn là hộ nghèo, cuộc sống khó khăn, không có điều kiện để xây dựng nhà mới. Thông qua Hội LHPN huyện Ba Chẽ, Thẩm mỹ viện Bích Hòa đã hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng để xây dựng nhà.

Với nguồn kinh phí hỗ trợ và sự giúp đỡ của họ hàng, nguồn lực của gia đình, các gia đình đã xây dựng được nhà cấp 4 kiên cố, có diện tích trên 60m2.

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà và tặng ti vi thông minh 32 inch cho gia đình chị Nịnh Thị Phan, thôn Khe Pụt Ngoài, xã Thanh Sơn.

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có một ngôi nhà mới vững chãi trong mùa mưa bão để họ yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1459
Đã truy cập: 4851698