Công an tỉnh Quảng Ninh trao quà tết cho hộ nghèo tại Ba Chẽ

19/01/2021 15:30

Ngày 19/01, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Ninh do Thượng tá Trần Thế Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị, Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 tại huyện Ba Chẽ.  

Dịp này, 47 hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Chẽ được nhận quà Tết của Công an tỉnh

Chung tay, góp sức cùng huyện Ba Chẽ thực hiện chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu cho nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo trên địa bàn. Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao 47 suất quà cho 47 hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng số tiền là 23.500.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo, chính quyền địa phương huyện Ba Chẽ, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của Công an tỉnh đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh để các hộ nghèo và người dân trên địa bàn huyện có thêm điều kiện và động lực vươn lên thoát nghèo.

Những phần quà ý nghĩa với mong muốn hộ nghèo sẽ có Tết cổ truyền đầy đủ hơn.

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Trần Thế Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị, Công an tỉnh đã gửi lời chúc tết và mong bà con, những hộ nghèo của huyện Ba Chẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc thật an toàn, ấm áp và ang khang. Đồng thời, chia sẻ với bà con những nhiệm vụ, kết quả của lực lượng Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn với những phần quà nhỏ bé nhưng đầy tình nghĩa ngày hôm nay nhằm giúp cho các hộ nghèo có một cái tết ấm cúng, sum vầy hơn; cùng với sự nỗ lực giúp đỡ của các ban, ngành, cộng đồng xã hội, bà con sẽ khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3442
Đã truy cập: 4129070