Ba Chẽ: Người dân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 11:30

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Sáng ngày 26/01 phiên khai mạc Đại hội được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV Đài Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam. Để phục vụ nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện theo dõi phiên khai mạc, Trung tâm Truyền thông và VH huyện đã tiếp sóng phát thanh đến 73 thôn, khu phố.

Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đặt trọn niềm tin vào Đại hội và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cùng với nhân dân cả nước, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Ba Chẽ đang hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

Trước khi phiên khai mạc diễn ra, đông đảo người dân trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ đã tập trung tại nhà ông Phạm Thanh Xuân, khu phố 1 để đón chờ diễn biến của Đại hội. Tự hào về những thành tựu đạt được của đất nước trong nhiệm kỳ qua, ông Xuân phấn khởi chia sẻ: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị vô cùng quan trọng mà tôi và nhiều người dân mong đợi từ nhiều ngày nay. Qua theo dõi phiên khai mạc tôi rất vui mừng khi báo cáo chính trị đã nêu rõ được những thành tựu lớn trên mọi lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với mục tiêu Nghị quyết, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tiền đề này, người dân chúng tôi tin tưởng rằng, Đảng ta sẽ đề ra những chủ trương, đường lối đúng đắn, hợp với lòng dân để lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện theo dõi Đại hội qua truyền hình.

Cùng chung quan điểm với ông Xuân, ông Nguyễn Bá Thấn cho biết: Bản thân tôi và mỗi người dân trong khu phố đều hoàn toàn tin tưởng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu sẽ sáng suốt lựa chọn những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu để lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ mới với nhiều thành công hơn nữa.

Không chỉ qua kênh Truyền hình, phát thanh mà rất đông các bạn trẻ với chiếc điện thoại thông minh cũng có thể kết nối trực tiếp với sóng VTV để theo dõi diễn biễn phiên khai mạc Đại hội.

Thị trấn Ba Chẽ rực rõ cờ, hoa chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thu hút được sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân cùng theo dõi trực tiếp qua màn ảnh nhỏ, trên sóng Phát thanh hay chiếc điện thoại thông minh. Qua đó, người dân đã gửi chọn niềm tin và sự kỳ vọng Đại hội sẽ riễn ra thành công tốt đẹp./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2509
Đã truy cập: 3128250