Ba Chẽ khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021

27/01/2021 10:00

Ngày 27/01, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho 55 công dân ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Hoàng Trường Sơn - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu quán triệt lớp bồi dưỡng.

Trong các ngày từ (27/01 đến 31/01/2021), các học viên được học tập, nghiên cứu 7 chuyên đề trọng tâm gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và của huyện; nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước ta trên mạng xã hội; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong quá trình nghiên cứu, học tập các học viên còn được giảng viên hướng dẫn các kỹ năng cơ bản và truyền đạt nhiều kiến thức mới và các nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ, để khi tham gia quân ngũ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Đây là sự quan tâm sâu sắc của Cấp ủy, chính quyền huyện đối với các đồng chí tân binh chuẩn bị nhập ngũ. Qua bồi dưỡng, nhằm nâng cao năng lực, nhận thức về lý luận, trình độ cho các đoàn viên, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4005
Đã truy cập: 5050769