Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Văn Lưu thăm chúc Tết các đối tượng chính sách xã Nam Sơn

27/01/2021 19:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/01, đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Nam Sơn.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện thăm và chúc tết gia đình thương binh Nịnh Văn Phú, thôn Nam Hả Ngoài.

Đến thăm và chúc tết các hộ gia đình thương binh, bệnh binh; gia đình chính sách, người có công; các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước nói chung và huyện Ba Chẽ nói riêng của các gia đình chính sách, người có công; gửi tặng những món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự động viên lớn lao của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh; các em học sinh ra sức, nỗ lực học tập, rèn luyện, thi đua, chăm ngoan, học giỏi sau này là người có ích cho xã hội và địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện thăm, tặng quà cháu Lý Thị Đan bị khuyết tật bẩm sinh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm tặng quà học sinh Lý Anh Kiệt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Nam Sơn tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ tới các gia đình chính sách, người có công; người già neo đơn và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán; tăng cường công tác nắm bắt tình hình cơ sở; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; chủ động các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; phòng chống cháy rừng, cháy nổ, đảm bảo mọi điều kiện cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3617
Đã truy cập: 4117724