Phó Chủ tịch UBND huyện Khiếu Anh Tú thăm, chúc Tết tại xã Đồn Đạc

29/01/2021 16:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 29/01, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, chúc tết 8 gia đình người có công với cách mạng và 14 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồn Đạc.

Đoàn công tác của huyện thăm và chúc Tết người có công trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Đến thăm và chúc tết các gia đình người có công và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, chúc các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui; đồng thời gửi tặng những món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự động viên lớn lao của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực vận động con cháu tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Đoàn công tác của huyện thăm và chúc Tết trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong  cuộc sống và học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho xã hội và địa phương./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1309
Đã truy cập: 5086894