Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà Tết tại các xã Lương Mông, Minh Cầm và Thanh Lâm.

31/01/2021 10:00

Ngày 30/01, đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Lương Mông, Minh Cầm và Thanh Lâm.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và chúc tết các gia đình người có công và trẻ en có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến thăm và chúc tết các gia đình người có công với cách mạng, trẻ en có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, gửi lời chúc Tết tới các gia đình một năm mới an khang, có nhiều sức khỏe và niềm vui. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các gia đình người có công tiếp tục gương mẫu trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động con cháu và nhân dân hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế làm giàu, giảm nghèo bền vững. Đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong rằng các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3179
Đã truy cập: 5054179