Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Sơn thăm chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn

04/02/2021 11:30

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/02, đồng chí Nguyễn Minh Sơn - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công và trẻ em khuyết tật trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ.

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác thăm chúc tết gia đình mẹ Trần Thị Lan, mẹ liệt sĩ

Đến thăm các gia đình trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Nguyễn Minh Sơn-TUV, Bí thư Huyện ủy, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí thương binh, bệnh binh; gửi lời chúc Tết năm mới đầm ấm đến gia đình các cháu trẻ em khuyết tật.

Đồng chí  Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác thăm chúc tết các gia đình chính sách; các đồng chí thương binh, bệnh binh.

Mong muốn bước sang năm mới 2021, các gia đình chính sách, người có công có nhiều sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con, cháu thảo hiền, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, động viên gia đình có trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu, Cấp ủy, chính quyền Thị trấn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo chu đáo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ