Công an Ba Chẽ nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán

05/02/2021 11:30

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thời gian này, Đảng ủy Công an huyện Ba Chẽ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các đối tượng chính sách, người uy tín và gia đình các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo chu đáo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Đảng ủy Công an huyện trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho cháu Triệu Ngọc Bích.

Ngày 5/2, Đoàn công tác đại diện Đảng ủy Công an huyện đã đến trao tặng số tiền 10 triệu đồng  cho cháu Triệu Ngọc Bích là con của Trung úy Triệu Tiến Ngân hiện đang công tác tại Công an huyện; cháu Bích là trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Đến thăm gia đình, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình khắc phục khó khăn, tích cực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác trao tặng 5 triệu đồng, ủng hộ quỹ “ Nồi cháo từ thiện” nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy Công an huyện đã đến trao tặng số tiền 5 triệu đồng, ủng hộ quỹ “ Nồi cháo từ thiện” của Hội chữ thập đỏ Thị trấn, nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện có thêm điều kiện để yên tâm điều trị bệnh.

Lực lượng đoàn viên Công an hỗ trợ ngày công lao động, giúp gia đình anh Sám sửa chữa nhà ở.

Trước đó, ngày 04/02, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an huyện cùng công an xã Thanh Sơn đã hỗ trợ ngày công lao động; đồng thời ủng hộ gia đình anh Sám số tiền 2,4 triệu đồng và các nguyên vật liệu xây dựng, giúp gia đình anh Sám thôn Loỏng Toỏng, xã Thanh Sơn sửa chữa nhà ở.

Anh Sám hiện là công an viên bán chuyên trách Công an xã Thanh Sơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ủng hộ kinh phí và vật liệu xây dựng cho gia đình anh Sám.

Đây là những hoạt động trách nhiệm của Đảng ủy, chỉ huy; cán bộ, chiến sĩ Công an huyện chứa đựng nhiều ý nghĩa, thiết thực và nhân văn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; quan tâm chăm lo tới đời sống của bà con nhân dân và đồng chí mình của lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện nhằm  kịp thời chia sẻ, động viên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tích cực vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3526
Đã truy cập: 5041436