Ba Chẽ không có tình trạng ngộ độc thực phẩm, rượu bia trong dịp Tết Nguyên đán

17/02/2021 10:30

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân vui Xuân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, lành mạnh; trong suốt thời gian trước và trong Tết, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, Ban chỉ đạo liên ngành 389, BCĐ liên ngành về Vệ sinh ATTP tiến hành các đợt kiểm tra chống buôn lậu, gian lận thương mại, vệ sinh ATTP trong dịp Tết.

Nhờ làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát vệ sinh ATTP trong dịp Tết, trên địa bàn huyện đã không xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm.

Qua kiểm tra, các cơ sở đều có đầy đủ thủ tục pháp lý, thực hiện tốt Luật ATTP như: có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện, các cơ sở nhỏ lẻ đều có cam kết với chính quyền về bảo đảm ATTP. Tại các cơ sở không có sản phẩm quá hạn sử dụng, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, nhãn mác đầy đủ, đã cơ bản đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chí về Vệ sinh ATTP đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dân địa phương.

Nhờ làm tốt công tác kiểm tra chống buôn lậu, gian lận thương mại, vệ sinh an toàn thực phẩm, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu trên địa bàn huyện đã không xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3363
Đã truy cập: 5054363