Trao tặng 100 áo dài cho hội viên phụ nữ Ba Chẽ

25/02/2021 16:00

Ngày 25/02, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao tặng áo dài truyền thống cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn và hội viên tham dự Đại hội Phụ nữ các cấp huyện Ba Chẽ.

Đoàn công tác trao tặng 100 áo dài cho hội viên phụ nữ Ba Chẽ.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Trần Thế Khoa - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 100 bộ áo dài cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và chị em các cơ sở tham dự Đại hội Phụ nữ các cấp, nhằm tôn vinh vẻ đẹp áo dài truyền thống của dân tộc. Trong đó, Hội LHPN tỉnh vận động hội viên toàn tỉnh ủng hộ trao tặng 50 bộ; Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ vận động cán bộ, giảng viên, giáo viên nhà trường ủng hộ trao tặng 50 bộ.

Trao tặng 10 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn của địa phương.

Cũng nhân dịp này, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Những món quà mang nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng sẻ chia, đồng hành của Hội LHPN tỉnh và Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ cùng các chị em có hoàn cảnh khó khăn của huyện miền núi Ba Chẽ, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đây còn là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 của địa phương./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 805
Đã truy cập: 5503773