Ba Chẽ: Tạm dừng 03 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh COVID-19 giáp ranh với huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn

11/03/2021 14:00

Trước diễn biến tình hình của dịch bệnh Covid-19 trong nước và các biện pháp kiểm soát dịch bệnh quyết liệt có hiệu quả của tỉnh, huyện đã ngăn chặn triệt để các nguồn lây nhiễm có nguy cơ xâm nhập vào địa bàn.

Lực lượng chức năng kiểm soát Chốt số 5 trên địa bàn thôn Bắc Cáp, xã Đạp Thanh giáp ranh với xã Lâm Ca, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

UBND huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định số 356/QĐ-UBND ngày 11/3/2021 về việc tạm dừng 03 Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh COVID-19 có giáp ranh với huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn trên địa bàn huyện Ba Chẽ, kể từ 09h00’ ngày 11/3/2021. Cụ thể các chốt sau.

Chốt số 5: Tại đường huyện, trên địa bàn thôn Bắc Cáp, xã Đạp Thanh giáp ranh với xã Lâm Ca, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Chốt số 6: Tại đường tỉnh 342, trên địa bàn thôn Đồng Thầm, xã Thanh Lâm giáp ranh với xã Bắc Lãng, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Chốt số 7: Tại đường thôn Khe Ốn, xã Thanh Lâm giáp ranh với xã Đồng Thắng, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Sau khi tạm dừng các chốt trên, UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tiếp tục tãng cường hoạt động của các tổ tự quản, kiểm soát đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong khu dân cư. Kịp thời báo cáo về Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện nếu có trường hợp mất an toàn về phòng chống dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Đối với chốt giáp ranh với huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang tiếp tục duy trì thực hiện, yêu cầu Chủ tịch UBND xã Lương Mông căn cứ tình hình thực tiễn tại địa phương để bố trí điểm chốt linh hoạt, phù hợp, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, đảm bảo theo dõi được số lượng phương tiện và người ra vào địa bàn, để chủ động có phương án ứng phó kịp thời, khi có tình huống bất ngờ xảy ra./.

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1999
Đã truy cập: 4736161