Công an Ba Chẽ: Cao điểm tuyên truyền công tác đảm bảo ANTT cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

28/04/2021 14:30

Ngày 28/4, Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành ra quân tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động tới đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lực lượng Công an huyện xuống đường tuyên truyền công tác đảm bảo ANTT cuộc bầu cử.

Quán triệt và thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 24-KH/BTG của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Công an tỉnh, Công an huyện Ba Chẽ đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền sâu rộng về quyền lợi và trách nhiệm của cử tri; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tố giác các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử.

Cùng với đó, huy động toàn lực lượng, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy… chủ động nắm chắc tình hình, không để đột xuất bất ngờ; kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch, tội phạm hình sự, tai nạn, tệ nạn xã hội; quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tuyên truyền ý nghĩa to lớn của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tới các tầng lớp nhân dân.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng to lớn của cả nước, của tỉnh và huyện. Tin tưởng rằng, với sự tích cực, chủ động của lực lượng Công an huyện trong việc đảm bảo an ninh trật tự, cuộc bầu cử sẽ diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân trên địa bàn huyện./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3992
Đã truy cập: 4303869