Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử Lê Minh Hải kiểm tra công tác bầu cử tại xã Nam Sơn

07/05/2021 10:00

Ngày 06/5, đồng chí Lê Minh Hải - Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện cùng đoàn công tác kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Nam Sơn.

Đồng chí Lê Minh Hải - Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện cùng đoàn công tác kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu thôn Khe Sâu, xã Nam Sơn.

Xã Nam Sơn có 10 khu vực bỏ phiếu với tổng số cử tri trên địa bàn xã là 2.138 người. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử của xã đã được triển khai đảm bảo yêu cầu về tiến độ, đúng luật.

Kiểm tra công tác niêm yết cử tri.

Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện ghi nhận đánh giá cao công tác chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, đúng quy định của xã Nam Sơn trong công tác chuẩn bị cho bầu cử. Đồng chí lưu ý xã Nam Sơn tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử theo kế hoạch, tiến độ đã đề ra; trong đó cần tiếp tục rà soát thật kỹ các cử tri được bầu 2 cấp, 3 cấp, 4 cấp; các cử tri là sinh viên, công nhân đi làm xa; người già yếu, khuyết tật để đảm bảo cho cử tri được thực hiện quyền và nghĩa vị bầu cử; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trang trí trong và ngoài khu vực bỏ phiếu; chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là tại các điểm, khu vực, bỏ phiếu; làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; có phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, sẵn sàng trong tình huống có mưa bão, thiên tai, trong thời gian diễn ra bầu cử; chỉ đạo các thôn đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, tiếp tục tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, cổ động để tạo khí thế cho ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1185
Đã truy cập: 4851424