Ba Chẽ: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

17/05/2021 10:30

Trong khí thế ra sức thi đua sôi nổi của toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2021).

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ".

Sáng nay, 17/5 Đoàn đại biểu cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ do đồng chí Nguyễn Minh Sơn - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu dành phút mặc niệm các anh hùng liệt sĩ.

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ đã đoàn kết một lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm chú trọng; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chính quyền được nâng lên. Kinh tế của huyện tiếp tục có bước phát triển, mức tăng trưởng khá; kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được quan tâm đầu tư đồng bộ, diện mạo đô thị và nông thôn có nhiều đổi mới. Văn hóa - xã hội được quan tâm, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện. Quốc phòng - An ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, nhân dân tin tưởng, đồng thuận tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - TUV, Bí thư Huyện ủy thắp nén tâm nhang tri ân các hùng liệt sĩ.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dâng nén tâm nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Dâng nén tâm hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ xin nguyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ; đoàn kết, thi đua lao động, học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết số 02 của Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết số 01 của Đảng bộ huyện về thực hiện nhiệm vụ chính trị với mục tiêu vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh tiến độ dần đưa huyện trở thành trung tâm kinh tế lâm nghiệp và cây dược liệu của tỉnh; tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Quy định 04 của Tỉnh ủy; phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đưa các xã về đích NTM, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; giảm nghèo bền vững; bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị, góp phần thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh".

Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo huyện và cán bộ, đảng viên thắp nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh máu xương để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Bình Minh - Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3977
Đã truy cập: 5050741