Chủ tịch UBND huyện Đỗ Khánh Tùng thăm, tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

01/06/2021 15:00

Ngày 01/6, đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà, động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Sơn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Nam Sơn.

Trong dịp này, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đến thăm, động viên trao tặng 08 suất quà cho các cháu bị bệnh khuyết tật bẩm sinh và là học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong dịp này, Đảng ủy xã Nam Sơn cũng đã trao tặng nhiều phần quà tới các cháu thiếu nhi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, động viên các em tích cực vươn lên trong học tập.

Tại đây, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ, động viên các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống; các cháu tích cực thi đua, học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng chí yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Nam Sơn tiếp tục quan tâm hỗ trợ đời sống của các gia đình, trong đó chú công tác đào tạo, giới thiệu, vận động các gia đình đến làm việc tại các cơ sở sản xuất, khu chế xuất, cụm cảng công nghiệp Nam Sơn để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống sinh hoạt của gia đình./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3329
Đã truy cập: 5088914