Trao tặng công trình mái che và thiết bị vui chơi cho các cháu học sinh Đồn Đạc

02/06/2021 11:00

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân” năm 2021, nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao tặng công trình mái che ngoài trời và thiết bị vui chơi cho các cháu học sinh điểm Trường mầm non Làng Han, xã Đồn Đạc.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng hỗ trợ cho điểm trường mầm non Làng Han, xã Đồn Đạc

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị đã trao hỗ trợ xây dựng công trình mái che ngoài trời và thiết bị vui chơi cho điểm trường, với tổng  trị giá 96 triệu đồng. Công trình sau khi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy, cô giáo và các cháu tại điểm trường trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh nhằm đồng hành, động viên, tiếp sức thầy và trò các trường vùng cao của huyện miền núi Ba Chẽ cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt; đồng thời tạo động lực, khích lệ tinh thần học tập của các cháu học sinh, giúp các cháu chăm ngoan đến trường, đến lớp hơn.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã đi thăm, kiểm tra công trình đường cổng Trường PTDT Nội trú Ba Chẽ đã được Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh hỗ trợ xây dựng với tổng trị giá 15 triệu đồng./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3203
Đã truy cập: 5088788