Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà tết thiếu nhi tại xã Thanh Lâm

01/06/2021 14:00

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021. Ngày 31/5, đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng 4 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện (thứ 2 từ phải sang) trao quà cho đại diện gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm. 

Đến thăm và tặng quà Tết thiếu nhi trẻ en có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm hình học tập, sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cháu; đồng thời, động viên gia đình các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống; các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, luôn vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho các trẻ em và triển khai thực hiện các hoạt động, nội dung trong Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2912
Đã truy cập: 3939201