Trao đỡ đầu học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Chẽ

23/06/2021 09:35

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, chiều 22/6, tại huyện Ba Chẽ, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Phòng Đăng ký Đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh trao đỡ đầu cho cháu Hoàng Đức Thiên là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao đỡ đầu cho cháu Hoàng Đức Thiên.

Cháu Hoàng Đức Thiên là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Thị trấn Ba Chẽ mồ côi bố và đang ở với mẹ tại Khu phố 7, thị trấn Ba Chẽ. Để giúp cháu Thiên có điều kiện học tập tốt hơn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh kết nối với Phòng đăng ký Đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã trao số tiền 5.500.000 để giúp cháu Thiên học tập trong 10 tháng năm học 2021 - 2022. Bên cạnh đó Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Sinh Vượng đã trao một số đồ dùng học tập và đồ dùng sinh hoạt hằng ngày cho gia đình cháu Hoàng Đức Thiên.

Trao một số đồ dùng học tập và đồ dùng sinh hoạt hằng ngày cho gia đình cháu Hoàng Đức Thiên.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, đặc biệt là Phòng Đăng ký Đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, qua đó sẽ giúp trẻ em mồ côi hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để học tập, rèn luyện và vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1677
Đã truy cập: 5090596