Ngày 28/6, diễn ra Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX

27/06/2021 10:30

Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ chính thức khai mạc vào chiều mai 28/6.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 19 HĐND huyện khoá XX.

Kỳ họp sẽ diễn ra trong 1/2 ngày. Ngoài việc xem xét thông qua báo cáo của Ủy ban bầu cử huyện về kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện và kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, HĐND huyện sẽ dành phần lớn thời gian của Kỳ họp để tiến hành các thủ tục bầu các chức danh của HĐND huyện, gồm: Chủ tịch HĐND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng, Phó Trưởng các Ban HĐND huyện; bầu các chức danh của UBND huyện, gồm: Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các Ủy viên UBND huyện và bầu Hội thẩm nhân dân của TAND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cũng tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện khóa XX sẽ xem xét thông qua Tờ trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021; nghe báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện.

Các tài liệu liên quan đến kỳ họp được đăng tải đầy đủ trên Cổng TTĐT Ba Chẽ tại địa chỉ http://bache.quangninh.gov.vn, banner “Kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện Ba Chẽ khóa XX”, giúp cho các cơ quan, đơn vị và nhân dân có thể khai thác tài liệu thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền và theo dõi kỳ họp./.

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2846
Đã truy cập: 4271201