Đảng bộ Thị trấn trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

17/07/2021 11:30

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021). Ngày 16/7, Đảng bộ Thị trấn đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30, 50 và 55 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dự buổi lễ.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thừa ủy quyền trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Giểng.

Thừa ủy quyền, đồng chí Đinh Thị Vỹ đã trao huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên thuộc Đảng bộ Thị Trấn, gồm các đồng chí: Trần Văn Giểng 55 tuổi đảng; Lương Xuân Tú 55 năm tuổi đảng; Triệu Phúc Tuấn 50 năm tuổi đảng và Hoàng Thị Đằm 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng thời mong muốn, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục gương mẫu trong việc chấp hành đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương để làm gương cho con cháu học tập và noi theo; tiếp tục có những đóng góp những ý kiến thiết thực, tâm huyết để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Thị trấn trao huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Văn Giểng đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; các đồng chí nguyện tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu giữ vững phẩm chất người Đảng viên cộng sản để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp vĩ đại của Đảng, của Tổ quốc. Tích cực vận động con cháu và thế hệ trẻ chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương tích cực ra sức thi đua lao động sản xuất; học tập, công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ Thị trấn và Đảng bộ huyện Ba Chẽ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 226
Đã truy cập: 6618109