Đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thanh Lâm

20/07/2021 11:00

Nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Ngày 20/7, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thanh Lâm.

Đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh Lâm.

Tại các gia đình, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc để Tổ quốc được bình yên, quê hương có sự đổi mới như ngày nay và ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình.

Thăm và tặng quà vợ liệt sĩ Chu Thị Lưu.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục gương mẫu đi đầu, tích cực tuyên trưyền, vận động con cháu và nhân dân hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên làm giàu, giảm nghèo bền vững; góp phần xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 440
Đã truy cập: 7769484