Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

22/07/2021 10:30

Ngày 22/7, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở cho 123 học viên là các đồng chí trong Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện và các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và cán bộ phụ trách lĩnh vực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Văn - Trưởng phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước, Dân tộc và Tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy hướng dẫn, phổ biến các nội dung: Nghiệp vụ công tác Quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân ở xã, thị trấn và cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp Nhà nước và hoạt động của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng. Ngoài ra các học viên còn được trao đổi những thông tin, những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Danh Văn - Trưởng phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước, Dân tộc và Tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy hướng dẫn, phổ biến các nội dung của lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn giúp các học viên được trng bị thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận từ huyện đến cơ sở, vững về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện nghiêm túc các quy định, nguyên tắc trong các loại hình dân chủ, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị./.

Thùy Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1084
Đã truy cập: 5090003