Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đồn Đạc.

23/07/2021 17:00

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Ngày 23/7, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 10 thương, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công.

Tại các gia đình, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, những năm qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tới các đối tượng chính sách, gia đình người có công và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các gia đình chính sách, gia đình người có công; thực hiện và giải quyết tốt các chế độ chính sách nhằm giúp cho những người có công, gia đình chính sách vơi bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương giàu đẹp; gia đình no ấm, hạnh phúc./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2844
Đã truy cập: 3817254