Chủ tịch UBND huyện Đỗ Khánh Tùng thăm và tặng quà các gia đình chính sách

24/07/2021 09:30

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Ngày 24/7, đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện và Đảng ủy xã Nam Sơn đã đến thăm, tặng quà 07 gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ và người có công trên địa bàn xã thể hiện tinh thần, trách nhiệm cùng sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công trên địa bàn xã Nam Sơn.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gặp gỡ, trao đổi, thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện trong thời gian qua; ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các gia đình tiếp tục gương mẫu trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để lớp lớp con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Khẳng định, Đảng và Nhà nước nói chung, Cấp uỷ, chính quyền địa phương nói riêng luôn luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các đồng chí thương binh, bệnh binh và những đóng góp to lớn của gia đình và thân nhân các liệt sĩ, người có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

Đồng chí Chủ tịch Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vượt mọi khó khăn, gương mẫu đi đầu, tích cực hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế làm giàu, xây dựng Nông thôn mới; góp phần tích cực thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã Nam Sơn nói riêng và huyện Ba Chẽ nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh./. 

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5743
Đã truy cập: 6597381