Bí thư Huyện ủy Vũ Thành Long thăm, động viên người lao động và một số doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Nam Sơn

15/09/2021 11:00

Sáng ngày 15/9, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên người lao động và nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp Nam Sơn. Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Công ty cổ phần sàn ANZ đi vào hoạt động, ra mẻ sản phẩm đầu tiên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi tình hình việc làm, đời sống của công nhân, người lao động và tham quan hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất của Công ty cổ phần sàn ANZ được chính thức đi vào hoạt động, ra mẻ sản phẩm đầu tiên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Lãnh đạo huyện tham quan hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty cổ phần sàn ANZ.

Báo cáo với các đồng chí Lãnh đạo huyện, đại diện Công ty Công ty cổ phần sàn ANZ cho biết, hiện công ty có khoảng 25 lao động, sản xuất, kinh doanh mặt hàng ván sàn trang trí nội, ngoại thất, xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Úc... Công ty đã đầu tư lắp đặt và đưa các dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, có tổng mức đầu tư trên 240 tỷ đồng đi vào sản xuất, kinh doanh; người lao động khi vào làm việc tại công ty sẽ có mức lương khởi điểm 7,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng, thu hút, giải quyết việc làm cho khoảng 160 lao động địa phương. 

Người lao động khi vào làm việc tại công ty sẽ có mức lương khởi điểm 7,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty cũng đang có kế hoạch tuyển dụng khoảng 160 lao động địa phương.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần sàn ANZ. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ, lãnh đạo công nhân, người lao động của công ty tích cực nỗ lực vượt khó, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; duy trì hoạt động sản xuất, phát triển bền vững, đảm bảo việc làm và quyền lợi cho người lao động chăm lo tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng hành cùng doanh nghiệp trong phát triển sản xuất, kinh doanh; góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, thúc đẩy kinh tế huyện địa phương ngày càng phát triển. Trước hết, lãnh đạo công ty và toàn thể công nhân, người lao động triển khai nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vì sự an toàn của doanh nghiệp; cũng chính là điều kiện để tổ chức sản xuất, kinh doanh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2054
Đã truy cập: 6599520