Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

21/09/2021 15:00

Ngày 21/9, đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của các đồng chí trong lực lượng tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà Tết Trung thu cho con của đồng chí La Văn Vân tham gia trực chốt kiểm soát tại thôn Đồng Thầm, xã Thanh Lâm.

Để đảm bảo mục tiêu giữ vững địa bàn an toàn, ổn định và phát triển trong tình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Huyện Ba Chẽ đã và đang tiếp tục triển khai các đồng bộ, hiệu quả nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19, trong đó tiếp tục duy trì hoạt động của 04 chốt kiểm soát phòng, chống dịch với các địa bàn giáp ranh tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang; kiểm soát chặt chẽ các trường hợp người và phương tiện ra vào địa bàn.

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình được quây quần, đoàn tụ. Tuy nhiên, do  nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, nhiều thiếu nhi có bố, mẹ là cán bộ lực lượng tuyến đầu đang tham gia trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch không thể có mặt cùng các con đón Tết trung thu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Đoàn công tác tặng quà Tết Trung thu cho con của đồng chí Lý Văn Bằng thôn Đội trưởng, thôn Vàng Chè tham gia trực chốt kiểm soát phong chống dịch Covid-19. 

Để động viên gia đình của các lực lượng tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện đã trực tiếp thăm, tặng quà trung thu cho 05 cháu là con của cán bộ, chiến sĩ đang tham gia phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát trên địa bàn huyện. Mỗi cháu 01 phần quà, trị giá 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền huyện đối với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch; góp phần chăm lo, động viên tinh thần cho lực lượng đang ngày, đêmtham gia phòng chống dịch, đem lại sức khỏe cho nhân dân và sự an toàn, ổn định và phát triển của địa phương./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1243
Đã truy cập: 4722600