🌟Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ (04/10/1946-04/10/2021)🌟

Tự hào là lớp đảng viên dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện

29/09/2021 17:00

Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ (04/10/1946 - 04/10/2021); thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên kỷ niệm 75 năm ngày thành lập huyện tại di tích lịch sử Đình Làng Dạ, xã Thanh Lâm

Ngày 29/9, tại di tích lịch sử Đình Làng Dạ, xã Thanh Lâm - địa chỉ đỏ của phong trào cách mạng, nơi thành lập Ủy ban hành chính kháng chiến huyện Hải Chi, nay là huyện Ba Chẽ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên kỷ niệm 75 năm ngày thành lập huyện. Trong đợt này có 31 đảng viên vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện đã kịp thời ghi lại những cảm xúc của một số đồng chí.

Đảng viên Bùi Thị Giang - Chi bộ Trường THPT Ba Chẽ phấn khởi cho biết:

Bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự, tự hào và phấn khởi được kết nạp đúng dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện. Tôi tìm hiểu và được biết chính tại nơi đây - nơi mà chúng tôi vinh dự được kết nạp vào Đảng xưa kia là địa chỉ đỏ của phong trào cách mạng huyện nhà, nơi Ủy ban hành chính kháng chiến Hải Chi, nay là huyện Ba Chẽ chính thức ra mắt. Để xứng đáng với truyền thống anh hùng cách mạng của huyện Ba Chẽ anh hùng, bản thân tôi sẽ luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quyết tâm thi đua dạy tốt để đóng góp thiết thực hơn nữa vào việc xây dựng, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của huyện Hải Chi năm xưa và huyện Ba Chẽ ngày nay, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Lý Thị Ngọc vui vẻ cho biết:

Là người dân tộc Dao, bản thân tôi được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, bồi dưỡng kết nạp vào Đảng đúng dịp thành lập huyện. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và tự hào. Để đáp lại sự quan tâm này, tôi sẽ gương mẫu, đi đầu trong lao động, phát triển sản xuất; tích cực tuyên truyền, vận động bà con tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tham gia phát triển dự án, mô hình, trồng rừng gỗ lớn, trồng cây dược liệu, xây dựng nông thôn mới của địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Ba Chẽ.

Đảng viên Trương Quang Toàn - Chi bộ Đội An ninh, Đảng bộ Công an huyện

Hôm nay tôi rất vinh dự và tự hào khi là chiến sĩ của Đảng bộ Công an huyện được đứng trong hàng ngũ của Đảng dịp này. Bản thân tôi tự nhận thức sâu sắc, mình phải là cán bộ đảng viên thật gương mẫu; phải phát huy thật tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh toàn diện; xây dựng đội ngũ Công an ngày càng chính quy, hiện đại. Bản thân tôi nguyện hứa sẽ thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tích cực trau dồi, nâng cao các biện pháp nghiệp vụ, triển khai hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở; ngăn ngừa các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, ngăn chặn tà đạo, truyền đạo trái phép; bảo đảm giữ vững an ninh trật tự, an ninh nông thôn, an ninh vùng dân tộc; tạo cuộc sống bình yên để nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, từng bước nâng cao cả về đời sống vật chất và tinh thần.

Đảng viên Lý Văn Thắng - Chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật, Đảng bộ Quân sự huyện:

Trong niềm vui, phấn khởi kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện là quân nhân được kết nạp Đảng tại khu di tích lịch sử Đình Làng Dạ, nơi thành lập Ủy ban hành chính kháng chiến Hải Chi năm xưa. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào về truyền thống cách mạng của huyện Ba Chẽ anh hùng; tự hào về truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước. Là người đảng viên tôi nguyện sẽ gương mẫu đi đầu trên mọi mặt trận công tác, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trong nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; luôn luôn tích cực, chủ động nắm chắc, dự báo tình hình; thực hiện công tác trực sẵn sàng chiến đấu, tham gia tích cực trong PCTT& TKCN, chung tay xây dựng Nông thôn mới; góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện nói riêng và Đảng bộ huyện Ba Chẽ nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Bình Minh - Ngọc Lợi - Thanh Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6645
Đã truy cập: 6912199